Sửa lỗi Vietcombank không chuyển được

Bạn đang xem: Sửa lỗi Vietcombank không chuyển được tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhiều bạn cũng chia sẻ rằng một số lần chuyển khoản Vietcombank không thành công. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào, mời các bạn tham khảo bài viết sau để hiểu rõ vấn đề này.

Bạn đang xem bài viết: Sửa lỗi Vietcombank không chuyển được tiền

Nguyên nhân Vietcombank không chuyển được tiền

Lỗi hệ thống chuyển tiền Vietcombank

Khi hệ thống chuyển tiền của Vietcombank bị lỗi, bạn có thể không chuyển được tiền và màn hình sẽ báo lỗi hệ thống, đây là trường hợp rất phổ biến. Bạn đừng lo, vì lỗi là do ngân hàng chứ không phải bên bạn nên ngân hàng sẽ mở và bạn có thể chuyển tiền sau khi bảo trì xong.

Hệ thống tạm thời ngừng hoạt động

Đôi khi hệ thống bị quá tải, hoặc kết nối internet của thiết bị sử dụng ứng dụng bị gián đoạn hoặc yếu, hệ thống báo ngắt tạm thời. Bạn chỉ cần kiểm tra lại kết nối internet và đăng nhập lại 2 hoặc 3 lần

Lỗi hệ thống Gián đoạn tạm thời

lỗi chuyển tiền

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi chuyển tiền trên app hoặc website Vietcombank. Tuy nhiên, người ta nên kiểm tra xem các chức năng khác có thể được thực hiện hay không. Nếu các tính năng khác hoạt động, đó là do tổ chức tài chính đang bảo trì hoặc sửa lỗi tính năng chuyển tiền.

Tuy nhiên cũng có trường hợp do nhập sai nội dung, thao tác các bước quá lâu, giao dịch vi phạm điều khoản sử dụng, vui lòng kiểm tra lại thông tin chính xác.

Tạm dừng nâng cấp hệ thống chuyển tiền

Vietcombank thường xuyên nâng cấp hệ thống chuyển tiền để đáp ứng mong muốn của khách hàng và đường dây điện thoại, đôi khi hệ thống sẽ tạm đóng. Vì vậy, nếu bạn sử dụng chuyển tiền trong công cụ nâng cấp, nó sẽ không hoạt động, trong khi các tính năng khác vẫn hoạt động tốt.

Ứng dụng Vietcombank gặp sự cố

Đây là ứng dụng ngân hàng điện tử của Vietcombank, mọi người cần tải phần mềm này về điện thoại di động để trải nghiệm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các ứng dụng có vấn đề đồng nghĩa với việc bạn không thể gửi tiền trên thiết bị di động của mình.

bảo trì hệ thống

Nếu thường xuyên đọc thêm tin tức về tổ chức tài chính Vietcombank, bạn sẽ được các tổ chức tài chính thông báo khi hệ thống bảo trì, vì ngân hàng sẽ thông báo trước cho mọi người. Mục đích của việc bảo trì này là làm cho các chức năng của ứng dụng dễ sử dụng hơn và giảm lỗi của bạn trong các giao dịch.

Vietcombank duy trì tiện ích này thường xuyên nên không có gì ngạc nhiên khi đôi khi các giao dịch chuyển tiền của bạn không thể hoàn tất.

Số dư tài khoản không đủ

Khi bạn chuyển tiền cho người nhận, số tiền trong tài khoản phải bằng số tiền bạn chuyển cộng với số tiền duy trì dịch vụ hàng tháng. Nếu số dư tài khoản của bạn không đủ thì việc chuyển tiền sẽ không thành công.

Chuyển khoản ngân hàng Vietcombank thường chậm và dễ bị lỗi. Vậy thì tại sao bạn không chuyển sang MB Bank, một tổ chức tài chính – ngân hàng quân đội, chuyển khoản nhanh và hầu như không có sai sót. Hiện tại khi bạn mở tài khoản trên phần mềm Mb Bank sẽ nhận ngay mã thẻ và số tài khoản theo số điện thoại của bạn. Hoàn tiền 15% khi mua sắm, tặng kèm combo quà tặng lên đến 1.000.000đ. Bạn còn chờ gì nữa! ⏩Mở tài khoản MB Bank trực tuyến miễn phí tại nhà

Chuyển tiền từ Vietcombank không được, phải làm sao?

Trên đây là những lỗi cơ bản mà bạn thường mắc phải khi chuyển tiền qua ứng dụng Vietcombank, tuy nhiên hầu hết những lỗi này đều khiến khách hàng mất thời gian chờ đợi và không biết khi nào mới chuyển được tiền. . Nếu gặp lỗi này, bạn nên chọn cách đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng và nhờ nhân viên của tổ chức tài chính chuyển tiền cho bạn.

Hoặc chúng ta có thể gọi trực tiếp cho tổ chức tài chính để được trợ giúp từ nguồn sai.

Xem lỗi: tại sao chuyển tiền từ vietcombank sang agribank không được

Những điểm cần lưu ý khi gửi tiền Vietcombank

Kiều hối hiện nay đã giúp cho việc thanh toán và cuộc sống của người dân trở nên dễ dàng hơn, vì vậy các dịch vụ chuyển tiền đã đáp ứng được nhiều nhu cầu trao đổi của người dân. Tuy nhiên, mọi người nên cẩn thận. khi thực hiện chuyển tiền vào Vietcombank

 • Viết thông tin chính xác và đầy đủ về biên nhận hoặc chuyển khoản hoặc giao dịch điện tử, chẳng hạn như:
 1. Tên Chủ thẻ, Ngân hàng
 2. Cần điền chính xác tên người nhận và số tài khoản
 3. Tên chi nhánh ngân hàng thụ hưởng
 4. Nếu có, bạn có thể viết chứng minh thư của người nhận.
 • Xác nhận số tiền cần chuyển và trong hạn mức chuyển của Vietcombank
 • Thông báo cho người nhận rằng bạn đã chuyển tiền, tốt nhất là bằng ảnh chụp biên nhận hoặc giao dịch thành công.
 • Kiểm tra xem số dư đã được ghi nợ đúng với số tiền bạn đã chuyển chưa
 • Khi chuyển tiền qua cây ATM, lưu ý không chuyển tiền khi không có người.
 • Khi bạn chuyển tiền trực tuyến từ điện thoại di động hoặc máy tính của mình, bạn nên giữ an toàn để thông tin và tiền của bạn không bị đánh cắp.
 • Sau khi giao dịch hoàn tất, bạn cần đăng xuất khỏi phần mềm Ngân hàng điện tử Vietcombank trên thiết bị đăng nhập

bản tóm tắt

Trên đây là thông tin về việc Vietcombank không chuyển được tiền. Trường THPT Phan Đình Phùng hy vọng qua đây bạn sẽ có được những thông tin, kiến ​​thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả mà không bị ngân hàng tính lãi.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Sửa lỗi Vietcombank không chuyển được

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sửa lỗi Vietcombank không chuyển được

bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Sửa lỗi Vietcombank không chuyển được

của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức Tài Chính

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Sửa lỗi Vietcombank không chuyển được❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Sửa lỗi Vietcombank không chuyển được” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button