Tay vịn là gì? Karaoke tay vịn là gì?

Bạn đang xem: Tay vịn là gì? Karaoke tay vịn là gì? tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Lan can, lan can karaoke là những từ được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay và đặc biệt thời gian gần đây được nhiều trang mạng xã hội nhắc đến. Vậy lan can là gì, lan can karaoke là gì? Hãy đọc qua bài viết dưới đây để hiểu thêm về từ này.

Lan can là gì?

Hiện nay, các loại hình dịch vụ karaoke mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu giải trí của xã hội. Để thu hút và giữ chân khách hàng, nhiều chủ nhà hàng nghĩ ra nhiều chiêu trò, một trong số đó là “karaoke tay vịn”, “tay vịn” hay “PR”.

Bạn đang xem: Lan can là gì? Lan can karaoke là gì?

PR là từ viết tắt của Public relation có nghĩa là quan hệ công chúng, một nghề “hot” được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, ở các quán karaoke, từ PR lại được dùng để nói về nghề “tay vịn”.

Lót tay là từ lóng dùng để nói về việc các cô gái rót bia, rượu, hát hò với khách, thậm chí để đàn ông ôm ấp trong quán karaoke. Những người làm công việc này thường là những cô gái trẻ, có ngoại hình ưa nhìn, thân hình đẹp và giọng nói dễ chịu.

Mặt trái của nghề “tay vịn”

Nhiều người nghĩ nghề “tay vịn” là nghề nhàn hạ, lương cao, có khi còn được khách cho tiền. Nhưng trên thực tế, đây là một công việc phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Nhân viên “karaoke tay vịn” phải uống nhiều bia rượu, làm việc thâu đêm, ngồi cạnh những khách say xỉn, thậm chí nhiều người không kiểm soát được hành vi.

Nhiều cô gái làm PR karaoke còn trẻ, chưa tiếp xúc nhiều với xã hội, khi gặp môi trường nhiều cám dỗ rất dễ sa ngã, sẵn sàng phục vụ từ A-Z với những khách hàng khó tính.

Đăng bởi: THPT Kiến Thụy

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về Trường THPT Phan Đình Phùng.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: thptphandinhphung.edu.vn

Bạn thấy bài viết Tay vịn là gì? Karaoke tay vịn là gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tay vịn là gì? Karaoke tay vịn là gì? bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùngcó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Tay vịn là gì? Karaoke tay vịn là gì? của website thptphandinhphung.edu.vn

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Tay vịn là gì? Karaoke tay vịn là gì?❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Tay vịn là gì? Karaoke tay vịn là gì?” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button