Thân thiết và đam mê game

Bạn đang xem: Thân thiết và đam mê game tại Trường THPT Kiến Thụy

Bộ ba nữ MC xinh đẹp Phương Thảo, Minh Anh, Thảo Trang đều xuất thân từ làng Esports, cả hai đều thân thiết và cùng theo đuổi niềm đam mê game.

3 nữ MC xinh đẹp Phương Thảo, Minh Anh, Thảo Trang thân thiết bên nhau

Thế giới Esports ồn ào và phức tạp, nhưng vẫn có bộ ba MC dễ thương và được yêu mến. Đó là 3 nữ MC hot nhất hiện nay gồm Phương Thảo, Minh Anh và Thảo Trang. Đây là ba cô gái đại diện cho 3 tựa game khác nhau nhưng lại vô cùng thân thiết.

Bộ ba này không bằng tuổi nhau nhưng lại có chung sở thích, đam mê, cùng CLB MC của trường và cùng là MC nữ của VCS. Tất cả điều này mang lại cho họ một cơ hội để gắn kết với nhau.

Nếu theo dõi, dễ dàng nhận thấy họ thường xuyên khoe ảnh đi du lịch, đi chơi và thậm chí xuất hiện trong các vlog hàng ngày, rất hiểu tâm tư của nhau. Tình bạn giữa ba cô gái thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phương Thảo

MC Phương Thảo là người dẫn chương trình game Liên Quân Mobile. Ngoài ra, cô còn là MC các chương trình của một số đài như VTV Connect, Chuyện đêm muộn hay Sinh ra từ làng, S Việt Nam…

Bộ ba MC xinh đẹp nhất làng Esports: Thân thiết, xử lý vì đam mê game

Tuy là một cô gái nhỏ nhắn nhưng Phương Thảo lại là người lớn tuổi nhất và cũng là người có nhiều kinh nghiệm nhất. Vì thế luôn chỉ bảo rất nhiều cho hai em út Minh Anh và Thảo Trang.

Minh Anh

Minh Anh là cái tên được chú ý tiếp theo của bộ ba MC xinh đẹp. Cô xuất hiện rạng rỡ và tươi tắn trong các giải đấu Esports. Chính sự năng động, tháo vát và duyên dáng đã giúp cô luôn được nhiều người yêu mến.

Bộ ba MC xinh đẹp nhất làng Esports: Thân thiết, xử lý vì đam mê game

Trong bộ ba, MC Minh Anh là người kết nối và thắt chặt mối quan hệ.

Thảo Trang

Cô em út này gắn liền với tựa game PUBG Mobile. Cô còn làm MC trên các đài phát thanh như Ẩm thực đường phố, S Việt Nam, Hành trình khám phá…

Bộ ba MC xinh đẹp nhất làng Esports: Thân thiết, xử lý vì đam mê game

Là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhưng cô nàng luôn được các chị yêu mến.

Quá tuyệt vời với bộ ba MC dễ thương này phải không? Theo dõi thêm các bài viết từ Trường THPT Kiến Thụy để được cập nhật nhiều bài viết hấp dẫn khác.

Bạn thấy bài viết Thân thiết và đam mê game có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thân thiết và đam mê game bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Thân thiết và đam mê game của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Thân thiết và đam mê game❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Thân thiết và đam mê game” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button