Thin almond eyes là mắt gì? Câu trả lời đúng nhất!

Bạn đang xem: Thin almond eyes là mắt gì? Câu trả lời đúng nhất! tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Mắt hạnh nhân mỏng là gì, mắt hạnh nhân mỏng là gì, eyeliner cho mắt hạnh nhân, Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ câu trả lời hay nhất!

Mắt hạnh nhân mỏng là gì?

Đôi mắt hạnh nhân mỏng là đôi mắt hình quả hạnh mỏng, có xu hướng hình bầu dục với các góc hẹp, chiều rộng dài hơn mắt tròn. Đôi mắt hạnh nhân cũng có xu hướng siêu đối xứng.

Một số người có đôi mắt quả hạnh có thể nhận thấy rằng góc ngoài của mắt họ có thể hơi nhô lên. Hình dung hình quả hạnh nhân, nếu đôi mắt của bạn có hình dạng tương tự thì bạn đã có đôi mắt hạnh nhân!

Mắt hạnh nhân nói gì về bạn?

Nhân từ.

Chú ý.

Sự cân bằng.

Kín đáo.

Đôi mắt hình quả hạnh có các góc nổi rõ và như cách gọi của chúng là hình quả hạnh. Những người có đôi mắt hạnh phúc thường là những người đam mê, trung thành với thiên nhiên và do đó là một đối tác hoặc người bạn tuyệt vời.

Do bản chất trung thành và quan tâm của họ, các mối quan hệ có xu hướng kéo dài trong một thời gian dài. Họ có xu hướng tránh tham gia vào các cuộc tranh cãi nảy lửa do bản tính điềm tĩnh và có cơ sở, đồng thời là những người nói và nghe xuất sắc.

Họ có thể giữ bình tĩnh trong những tình huống khó khăn nhất và bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng. Tính cách điềm tĩnh và ấm áp của họ thu hút những người xung quanh và do đó trở thành những người bạn tuyệt vời. Bạn có cái nhìn rất cân bằng về cuộc sống và thường không thể hiện cảm xúc của mình mặc dù có xu hướng truyền cảm hứng cho người khác thể hiện cảm xúc của họ.

Mẹo trang điểm cho đôi mắt hạnh nhân

1. Đánh màu sáng hơn trên bầu mắt và màu tối hơn cho nửa ngoài/mí mắt để làm nổi bật hình quả hạnh nhân của bạn.

2. Đánh phấn mắt lên mí mắt, kẻ eyeliner cho mi trên và mi dưới. Áp dụng cùng một màu mà bạn đã sử dụng trên mí mắt của bạn ngay dưới đường viền mi dưới. Tiếp theo, chuốt mascara.

3. Sử dụng bút kẻ mắt dày hơn ở đường viền mi dưới để làm nổi bật hình dạng của bạn.

Các dáng mắt phổ biến hiện nay

Nói về hình dáng mắt, hiện nay có 9 dáng mắt phổ biến thường gặp như:

  • Mắt một mí (monolid eyes)
  • Mắt mí lót (hooded eyes)
  • Mắt tròn (round eyes)
  • Mắt lồi (protruding eyes)
  • Mắt hơi hướng cụp xuống (downturned eyes)
  • Mắt hạnh nhân (almond eyes)
  • Khoảng cách hai mắt cách xa nhau (wide set eyes)
  • Khoảng cách hai mắt gần nhau (close set eyes)
  • Mắt xếch (upturned eyes)
Các dáng mắt phổ biến hiện nay
Các dáng mắt phổ biến hiện nay

Cách xác định dáng mắt

Bạn có thể dễ dàng xác định được hình dáng mắt của mình, bằng cách dành vài phút trước một chiếc chiếc gương xem thử mắt của bạn có nếp nhăn không, bị cụp, hếch hay sụp, gần hay rộng, nổi hay sâu.

Bước 1: Đôi mắt một mí nếu mí mắt không có nếp gấp

Hãy tiến hành kiểm tra mắt của bạn trước gương, tìm nếp gấp ở giữa mí mắt trên của bạn. Nếu mí mắt không có nếp gấp, bạn sở hữu đôi mắt một mí. Mí mắt phẳng hơn và xương lông mày kém nổi bật so với người có nếp nhăn ở mí mắt. Mắt một mí thường phổ biến ở những người Châu Á.

xac dinh dang mat

Bước 2: Mắt bạn có mí lót hay không bằng cách xem nếp gấp trên mí

Với đôi mắt mí lót thì vùng da trên mắt rủ xuống và tạo thành nếp nhăn, làm rõ mí mắt trên của bạn trông nhỏ hơn. Nếu bạn không thấy nếp nhăn khi mở mắt, điều đó có nghĩ là  bạn có đôi mắt mí lót. Mắt của mọi người cũng trở nên có mí lót khi họ già đi.

xac dinh dang mat

Bước 3: Kiểm tra độ nghiêng mắt để xem có bị hếch (sụp xuống) không

Hãy tưởng tượng có một đường thẳng nằm ngang kéo dài qua tâm của hai mắt. Sau đó bạn hãy quan sát kỹ xem các góc ngoài của mắt mình nằm trên hay dưới đường trung tâm này. Nếu các góc bên ngoài nằm trên đường, thì bạn có đôi mắt “hếch”. Nếu các góc bên ngoài nằm dưới đường, bạn có đôi mắt “sụp”.

xac dinh dang mat

Bước 4: Đôi mắt hạnh nhân nếu không nhìn thấy lòng trắng quanh mắt.

Giữ cho đôi mắt được thư giãn nhất khi nhìn vào gương. Nếu cả phần trên và phần dưới của mống mắt đều bị mí mắt che phủ một ít thì bạn có đôi mắt hạnh nhân. Đặc điểm của đôi mắt này là có hình bầu dục với các góc hẹp, làm các góc bên ngoài của mắt có thể hơi bị chếch lên.

xac dinh dang mat

Bước 5: Đôi mắt tròn nếu nhìn thấy lòng trắng bên dưới mống mắt

Nếu bạn nhìn thấy bất kỳ màu trắng nào xung quanh của mống mắt, thì chứng tỏ bạn có đôi mắt “tròn”. Nó sẽ ít thon gọn hơn mắt hạnh nhân và có xu hướng mở rộng ra hai bên.

xac dinh dang mat

Bước 6: Đo khoảng cách giữa hai mắt để xác định xem là rộng hay hẹp

Dùng ngón tay cái và ngón trỏ đo mắt của bạn, tiếp đến giữ khoảng trống đó giữa hai mắt. Nếu khoảng trống giữa hai mắt nhỏ hơn chiều dài của mắt, bạn có đôi mắt hẹp, nếu khoảng cách lớn hơn chiều dài của một mắt, bạn có đôi mắt rộng. Nếu khoảng cách giữa hai mắt bằng chiều rộng thì đó là đôi mắt trung bình.

xac dinh dang mat

Bước 7: Kiểm tra độ sâu của đôi mắt để xác định độ hõm sâu hay lồi

Đôi mắt sâu sẽ lõm vào trong hốc mắt, là cho mí mắt trên trông ngắn và nhỏ. Ngược lại, mắt lồi sẽ lồi ra ngoài từ hốc mắt và hướng về đường mi trên. Thường thì mắt một mí sẽ không sâu. Đối với người đôi mắt sâu, xương chân mày của họ to hơn khiến cho mắt của bạn lùi ra xa hơn.

xac dinh dang mat

Bước 8: Đối chiếu kích thước mắt với mũi và miệng.

Nếu kích thước như miệng hoặc mũi tương tự như đôi mắt thì bạn có đôi mắt kích thước trung bình. Nhưng, nếu mắt nhỏ hơn đáng kể so với mũi hoặc miệng thì bạn  sở hữu một đôi mắt nhỏ. Nếu chúng lớn hơn có nghĩa bạn có đôi mắt to. Nhiều người không có sự cân xứng kích thước giữa hai mắt một bên to hơn một chút so với mắt còn lại, điều này là hết sức bình thường.

xac dinh dang mat

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin chi tiết về cách xác định dáng mắt cho bạn. thptphandinhphung.edu.vn mong rằng sẽ giúp bạn có thể tự xác định dáng mắt của mình và biết thêm mẹo hay khi trang điểm sao cho phù hợp với dáng mắt của bản thân.

Bạn thấy bài viết Thin almond eyes là mắt gì? Câu trả lời đúng nhất! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thin almond eyes là mắt gì? Câu trả lời đúng nhất! bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Thin almond eyes là mắt gì? Câu trả lời đúng nhất! của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Thin almond eyes là mắt gì? Câu trả lời đúng nhất!❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Thin almond eyes là mắt gì? Câu trả lời đúng nhất!” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button