Thủ tục lắp đặt cấp nước sạch

Bạn đang xem: Thủ tục lắp đặt cấp nước sạch tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Bạn muốn làm thủ tục đấu nối nguồn cấp nước sạch do Công ty nước sạch Hà Nội quản lý gồm hồ sơ, quy định cũng như thời gian cấp nước? Trường THPT Kiến Thụy xin giới thiệu đến độc giả những thông tin cần thiết nhất để hoàn thiện hồ sơ.

QUY ĐỊNH ĐẤU NỐI VÀ QUẢN LÝ CUNG CẤP NƯỚC SẠCH CỦA CÔNG TY NƯỚC SẠCH HÀ NỘI

I. Thủ tục đấu nối cấp nước sạch

1. Khách hàng cá nhân

1.1. Hồ sơ cài đặt mới:

Bạn đang xem: Quy trình lắp đặt hệ thống cấp nước sạch

1.2. Hồ sơ khách hàng tách hộ, tách đầu máy, ký hợp đồng riêng:

  • Đơn xin cấp nước sạch;
  • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu trước và sau khi nhập hộ khẩu;
  • Bản sao hóa đơn tiền nước tháng gần nhất của đầu máy sử dụng chung đồng hồ có công chứng;
  • Bản sao công chứng hợp đồng sử dụng chung đầu máy có xác nhận đồng ý cho tách đầu máy vì có nhà ở riêng.

1.3. Hồ sơ cho khách hàng cài đặt lại:

  • Đơn xin cấp nước sạch;
  • Các giấy tờ khác (Tùy từng trường hợp cụ thể).

2. Khách hàng là đại lý

Lưu ý: Trường hợp cơ quan thuê trụ sở, thuê đất thì phải có bản sao hợp đồng thuê có công chứng. đồng thời có công văn của chủ đất cho phép đấu nối cấp nước.

3. Ghi chú

3.1. Khu vực có hệ thống đường ống dịch vụ do chủ đầu tư khác quản lý về tài sản, đơn vị cấp nước quản lý về mặt kỹ thuật, đơn vị cấp nước chỉ thỏa thuận giải quyết khi khách hàng đã đồng ý. thỏa thuận chia sẻ đường ống với các nhà đầu tư ban đầu và được xác nhận bởi nhà đầu tư ban đầu.

3.2. Tại khu vực chưa có đường ống phục vụ, Đơn vị cấp nước chỉ tiếp nhận yêu cầu cấp nước của khách hàng để xem xét trong các trường hợp sau:

  • Các khu vực đã có đường ống phân phối sẽ đồng ý đấu nối khi có từ 7 khách hàng trở lên có cùng dãy ống cấp nước (cùng ngõ, dãy nhà) và số khách hàng có nhu cầu này chiếm trên 70% tổng số khách hàng. khách hàng. số hộ dân trong phạm vi đường ống cấp nước đó.
  • Khu vực chưa có đường ống phân phối chỉ tiếp nhận yêu cầu cấp nước để nghiên cứu đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước theo đề nghị của chính quyền địa phương và số khách hàng có nhu cầu chiếm trên 70% tổng số. khách hàng. số hộ gia đình trong khu vực đó.

3.3. Khách hàng có nhu cầu sử dụng nước ở quá xa đường ống phân phối, dịch vụ, ngoài vùng phục vụ của Đơn vị cấp nước phải có sự thỏa thuận về điểm đấu nối và chi phí đấu nối giữa hai bên để đảm bảo quyền lợi sử dụng nước . lợi ích kinh doanh của đơn vị cấp nước.

II. Thông tin khách hàng cần biết

1. Quy định về đấu nối

1.1. Điểm đấu nối cấp nước được xác định trong phạm vi từ đường ống dịch vụ cấp 3 đến vị trí ranh giới sử dụng đất của khách hàng hoặc chân hàng rào (trên phần đất Nhà nước quản lý) với khoảng cách ≤ 2 m và do đơn vị . cấp nước đầu tư.1.2. Trường hợp xác định điểm đấu nối cấp nước dài hơn 2 m. Khách hàng chịu chi phí phát sinh thêm chiều dài đường ống theo hồ sơ thiết kế và dự toán đã lập.1.3. Khách hàng là cơ quan: Tùy theo nhu cầu sử dụng nước sẽ thỏa thuận với đơn vị cấp nước để được cung cấp nước theo đúng yêu cầu và quy định.

2. Chi phí lắp đặt

2.1. Đơn vị cấp nước đầu tư: Đồng hồ nước và các thiết bị phụ trợ kèm theo gọi tắt là cụm đồng hồ nước để khách hàng lắp đặt mới; khách hàng riêng biệt (đối với khách hàng nằm trong phạm vi cấp nước của Công ty và khu vực dự án đã đầu tư toàn bộ tuyến ống phân phối và dịch vụ).2.2. Khách hàng lắp đặt lại: Mọi chi phí do khách hàng chịu theo dự toán đã được Đơn vị Cấp nước phê duyệt.2.3. Khách hàng là cơ quan: Phải đóng góp chi phí lắp đặt theo thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi kinh doanh của đơn vị cấp nước.2.4. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng nước thấp hơn so với yêu cầu cấp nước ban đầu, đơn vị cấp nước sẽ hạ đồng hồ theo nhu cầu sử dụng nước hiện tại, chi phí khách hàng thanh toán theo dự toán. chấp thuận.

3. Thời gian và quy trình thực hiện

3.1. Thời gian lắp đặt đầu máy cho khách hàng là 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ pháp lý của khách hàng và không bao gồm thời gian xin phép đào đường, hè.3.2. Quy trình thực hiện: Tiếp nhận hồ sơ cấp nước sạch —> Khảo sát thiết kế, lập hồ sơ dự toán —> Khách hàng thanh toán tiền (nếu có) —> Thi công cấp nước —>> Nghiệm thu bàn giao —> Thanh quyết toán công trình .

Hồ sơ THPT Kiến Thụy xem thông tin chi tiết

Đăng bởi: THPT Kiến Thụy

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về Trường THPT Phan Đình Phùng.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: thptphandinhphung.edu.vn

Bạn thấy bài viết Thủ tục lắp đặt cấp nước sạch có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thủ tục lắp đặt cấp nước sạch bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùngcó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Thủ tục lắp đặt cấp nước sạch của website thptphandinhphung.edu.vn

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Thủ tục lắp đặt cấp nước sạch❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Thủ tục lắp đặt cấp nước sạch” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button