tiểu truyện thi sĩ Langston Hughes

Bạn đang xem: tiểu truyện thi sĩ Langston Hughes tại Trường THPT Kiến Thụy

nhà thơ Langston Hughes

Cmm.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn học sinh và các bạn bài viết về sự nghiệp và cuộc đời của nhà thơ Langston Hughes để tìm hiểu và tham khảo nhằm giúp chúng ta hiểu hơn về cuộc đời và các tác phẩm nổi tiếng của ông. để học tốt môn Ngữ Văn.

Tiểu thuyết của nhà thơ Henry Wadsworth Longfellow

tiểu thuyết của nhà thơ Robert Frost

tiểu thuyết của nhà thơ Walt Whitman

Bản tóm tắt của Langston Hughes

Langston Hughes sinh ngày 1 tháng 2 năm 1902 tại Thành phố Joplin, Missouri, Hoa Kỳ. Là nhà thơ sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con trâu (Tân Sửu 1901). Langston Hughes xếp hạng nổi tiếng thứ 9329 trên toàn cầu và thứ 10 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ vào năm 1902 là khoảng 79.163.000 người.

tiểu thuyết của nhà thơ Langston Hughes

Nhà thơ, tác giả, nhà hoạt động và nhà lãnh đạo Harlem Renaissance người Mỹ gốc Phi có tác phẩm nổi tiếng nhất bao gồm The Blues Weary, Montage of a Deferred Dream, Not Without Famous Laughs, và Black Christmas. Ông đã xuất bản bài thơ tuyệt vời của mình, “The Negro Speaks of the Rivers,” vào năm 1921.

Ông là một trong những nhà thơ nhạc jazz đầu tiên.

Langston Hughes thời trẻ

Anh ấy đã viết những vở kịch, bài thơ và truyện ngắn đầu tiên của mình trong những năm học trung học ở Cleveland, Ohio.

Cuộc sống gia đình Langston Hughes

Ông sinh ra ở Missouri, con của Carrie Mercer Langston và James Nathaniel Hughes, cả hai đều theo dõi di sản của họ từ cả nô lệ và chủ nô.

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT TP Sóc Trăng. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cmm.edu.vn (thptphandinhphung.edu.vn)

Bạn thấy bài viết tiểu truyện thi sĩ Langston Hughes có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về tiểu truyện thi sĩ Langston Hughes bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: tiểu truyện thi sĩ Langston Hughes của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “tiểu truyện thi sĩ Langston Hughes❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “tiểu truyện thi sĩ Langston Hughes” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button