Tôn Băng Pháp là ai? Tất tần tật về TikToker Tôn Bằng Pháp

Bạn đang xem: Tôn Băng Pháp là ai? Tất tần tật về TikToker Tôn Bằng Pháp tại Trường THPT Kiến Thụy

Tôn Băng Pháp là chủ nhân của loạt video ngắn triệu view trên mạng xã hội Douyin và đang gây sốt tại Việt Nam.

Tôn Bằng Pháp là ai?

Tiểu sử Tiktoker Tôn Bằng Pháp

Tiktokers Tôn Băng Pháp
tên tiếng trung 孙冰法
phát âm tiếng trung Tôn Băng Pháp
Năm sinh 1995
Nơi sinh Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc
cung hoàng đạo một con sư tử
chiều cao 186 cm
cân nặng 67kg
Công ty – Giải trí trung tâm
weibo -冰娇反派

Tôn Băng Pháp là người sáng lập Zhongcheng Entertainment. Tôn Băng Pháp cao 1m86, nặng 68kg đến từ thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Anh chàng năm nay 24 tuổi và hiện tại vẫn còn độc thân.

Trang TikTok của Băng Pháp thu hút tới 1,6 triệu lượt follow. Và điều khiến anh chàng trở nên hot tới vậy chính là nhờ ngoại hình điển trai, nụ cười dễ thương cùng style chuẩn “tổng tài”.

Các clip TikTok của anh chàng thường mang nội dung có phần nham hiểm, ẩn chứa nhiều ẩn ý sâu xa khiến người xem phải “rùng mình” sợ hãi. Chính sự khác biệt và ngoại hình cuốn hút đó đã làm nên tên tuổi và thành công của nam TikToker Trung Quốc này.

Bạn thấy bài viết Tôn Băng Pháp là ai? Tất tần tật về TikToker Tôn Bằng Pháp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tôn Băng Pháp là ai? Tất tần tật về TikToker Tôn Bằng Pháp bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Tôn Băng Pháp là ai? Tất tần tật về TikToker Tôn Bằng Pháp của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Tôn Băng Pháp là ai? Tất tần tật về TikToker Tôn Bằng Pháp❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Tôn Băng Pháp là ai? Tất tần tật về TikToker Tôn Bằng Pháp” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button