Tổng hợp những màn trả lời phỏng vấn bất ổn của hoa hậu Ý Nhi

Bạn đang xem: Tổng hợp những màn trả lời phỏng vấn bất ổn của hoa hậu Ý Nhi tại Trường THPT Kiến Thụy

Sau đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Ý Nhi tham gia nhiều buổi phỏng vấn, media tour với truyền thông nhưng lại nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. 

Những màn phỏng vấn bất ổn của hoa hậu Ý Nhi

Chiều 29/7, Hoa hậu Ý Nhi cho biết bị khán giả chỉ trích vì loạt phát ngôn liên quan đến đời tư và quan điểm cá nhân. Người đẹp thừa nhận bản thân thiếu suy nghĩ chín chắn, không có kinh nghiệm, không thể diễn tả các câu trả lời phỏng vấn chính xác, làm khán giả hiểu lầm.

Ý Nhi bật khóc nói: “Tôi xin lỗi vì làm cho khán giả buồn. Tôi không nghĩ là một hoa hậu lại có những lời nói không chính xác. Tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ phát ngôn phù hợp để mọi người có cái nhìn tốt hơn về mình”.

Người đẹp giải thích vì tham gia nhiều buổi phỏng vấn, nhận câu hỏi có góc nhìn khác nhau nên đôi khi chưa hiểu hết ý câu hỏi, không thể trả lời chính xác. Miss World Vietnam 2023 cho biết: “Tôi cũng bị mệt mỏi khiến đầu óc không được tỉnh táo để diễn đạt chính xác điều muốn nói”.

Sau đây là những phát biểu khiến cô nàng nhận “gạch đá” vào người:

@tonyytv_

Toàn cảnh buổi phỏng vấn của Hoa hậu Ý Nhi #hoahauvietnam

♬ nhạc nền – Tonyy 💢 – Tonyy 💢

Hãy truy cập Trường THPT Kiến Thụy mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Tổng hợp những màn trả lời phỏng vấn bất ổn của hoa hậu Ý Nhi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp những màn trả lời phỏng vấn bất ổn của hoa hậu Ý Nhi bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp những màn trả lời phỏng vấn bất ổn của hoa hậu Ý Nhi của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Tổng hợp những màn trả lời phỏng vấn bất ổn của hoa hậu Ý Nhi❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Tổng hợp những màn trả lời phỏng vấn bất ổn của hoa hậu Ý Nhi” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button