Top 5 cách mở bài Kể về một lần em trót xem nhật ký của bạn hay nhất

Bạn đang xem: Top 5 cách mở bài Kể về một lần em trót xem nhật ký của bạn hay nhất tại Trường THPT Kiến Thụy

Đề bài: Kể về một lần em xem nhật ký của bạn

Cách mở bài Kể về một lần em xem nhật ký của bạn 1:

Trong ngăn kéo ký ức của ngày hôm qua, tôi có thể quên nhiều thứ, nhưng tôi không thể quên lần cuối cùng tôi xem trộm cuốn nhật ký của Mai.

Cách mở bài Kể về một lần em xem nhật ký của bạn 2:

Tôi và Hoa là bạn rất thân từ nhỏ đến lớn, từ đó tình cảm chúng tôi vẫn rất thân thiết, nhưng trước đây đã có lần tình bạn suýt tan vỡ vì một lỗi lầm. lỗi của tôi. Đó là do tôi đã từng xem nhật ký của Hoa.

Cách mở bài Kể về một lần em xem nhật ký của bạn 3:

Con người ta khi trưởng thành, có những thứ quên đi, có những thứ giữ lại để trân trọng và mỉm cười khi nhớ về. Nhưng riêng tôi, trong ký ức này, có một điều khi nghĩ lại tôi thấy xấu hổ cho mình và cho cô. Đó là lần tôi xem trộm nhật ký của Lan Anh, cô bạn thân suốt 4 năm cấp 3 với tôi. Đó là “lỗi lầm” khiến tôi vẫn còn ăn năn cho đến ngày nay.

Cách mở bài Kể về một lần em xem nhật ký của bạn 4:

Ai cũng có những bí mật riêng không ai xâm phạm được, đó là câu nói tôi luôn tự nhủ mỗi khi máu tò mò trỗi dậy trong người, cũng là bài học nhớ đời khiến tôi suýt đánh mất tình bạn vì tò mò. xem trộm nhật ký của bạn. Trong ngăn kéo ký ức của tôi, chắc tôi sẽ quên nhiều thứ, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên cái lần tôi nhìn thấy cuốn nhật ký của Nga. Nga là bạn thân của tôi từ nhỏ nên tôi hiểu tiếng Nga rất rõ. Vừa dễ mến lại vừa bao dung, độ lượng và cũng rất được lòng các bạn trong lớp.

Cách mở bài Kể về một lần em xem nhật kí của bạn 5:

Không có ai trong đời là chưa từng mắc sai lầm. Với một phút ngây ngô, tò mò của tuổi 14, tôi đã làm người bạn thân nhất của mình buồn vì một cuốn nhật ký.

Mục Lục Văn Mẫu | Văn học hay 9 theo từng phần:

Các bộ đề lớp 9 khác

Bạn thấy bài viết Top 5 cách mở bài Kể về một lần em trót xem nhật ký của bạn hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 5 cách mở bài Kể về một lần em trót xem nhật ký của bạn hay nhất bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 cách mở bài Kể về một lần em trót xem nhật ký của bạn hay nhất của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Top 5 cách mở bài Kể về một lần em trót xem nhật ký của bạn hay nhất❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Top 5 cách mở bài Kể về một lần em trót xem nhật ký của bạn hay nhất” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button