Unicron là ai? Điều đặc biệt về Unicron chưa ai biết

Bạn đang xem: Unicron là ai? Điều đặc biệt về Unicron chưa ai biết tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Unicron là ai, sức mạnh của Unicron là gì, nguồn gốc của Unicron Transformers là gì, trường Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ những điều đặc biệt về Unicron mà không phải ai cũng biết.

Unicron là ai?

Unicorn là nhân vật phản diện bao trùm của Transformers saga. Kỳ lân là Kiến trúc sư và Hiện thân của chính khái niệm Ác ma. Kỳ lân là Thế lực Nguyên thủy của Ác ma, hiện thân của nó, bản thân Kỳ lân cũng là ác quỷ. Kỳ lân là đại diện cho mọi thứ liên quan đến cái ác hoặc sự hỗn loạn.

Bạn đang xem: Unicron là ai? Điều đặc biệt về Unicron mà không ai biết

Kỳ lân là Kẻ mang đến sự hỗn loạn và là mối đe dọa đối với chính Đa vũ trụ. Anh ta đối lập với Primus, em trai của anh ta, người hiện thân và là khái niệm về một cuộc sống tốt đẹp và có trật tự. Anh ấy là Sự kết thúc của Sáng tạo.

Unicron được tạo ra bởi Đấng có lẽ là Đấng tạo ra Transformers toàn năng.

Điều đặc biệt về Uniron

Unicron là một trong hai vị thần của Transformers

Unicron là anh em sinh đôi độc ác của Primus, vị thần sáng tạo ra Transformers. Trong khi Primus là một thế lực nhân từ và tốt trong đa vũ trụ, thì chức năng duy nhất của Unicron là gây ra sự hỗn loạn và hủy diệt, với mục tiêu trở thành vị thần duy nhất trong một vũ trụ không có sự sống.

Nguồn hình ảnh: Internet

Unicron được tạo ra bởi The One, để khám phá vũ trụ khi nó bắt đầu. The One sau đó chia đôi Unicron, tạo ra Primus làm người anh em sinh đôi của mình. Cuộc chiến giữa Primus và Unicron đã diễn ra từ thuở sơ khai của Vũ trụ, và có thể sẽ là câu chuyện lớn hơn mà các nhà làm phim Transformers: The Last Knight ám chỉ.

Unicron là Ác Cybertron

Khi trận chiến giữa Unicron và Primus tiếp tục, Primus nhận ra rằng anh không phải là đối thủ của anh trai mình trong trận chiến. Trong một hành động hy sinh, Primus đã dụ Unicron từ bình diện Astral sang bình diện vật chất, nhốt hai bên trong bình diện kim loại.

Primus tiếp tục trở thành hành tinh Cybertron, và phát triển sự sống mới dưới dạng Transformer; Unicron cuối cùng đã học cách biến dạng hành tinh của mình thành dạng người máy khổng lồ sử dụng năng lượng từ các hành tinh đã tiêu thụ, và trở thành tai họa của đa vũ trụ.

Unicron là một con quỷ

Unicron thường được so sánh với “Faustian Devil” của Transformers Universe; Anh ta là hiện thân của cái ác và thường hoạt động thông qua sự cám dỗ và hư hỏng của người khác, thay vì hành động trực tiếp.

Giống như các nhân vật phản diện của Marvel Comics như Galactus hay Apocalypse, Unicron thích có đệ tử hoặc “kỵ sĩ” làm người dẫn đường và tay sai cho mình. Nổi tiếng nhất trong số này là Galvatron, dạng Megatron hồi sinh. Vì Transformers: Age of Extinction đã thổi bay toàn bộ cốt truyện của Galvatron, nên nhiều khả năng Four Horsemen của Unicron sẽ dành cho The Last Knight.

Unicron có chịu trách nhiệm cho việc hồi sinh Optimus Prime rỉ sét thành gã mắt tím độc ác mà chúng ta thấy trong The Last Knight không? Có lẽ.

Unicron là mối đe dọa cho tất cả mọi người

Primus là người tạo ra tất cả Transformers, Autobots và Decepticons, và yêu thương chúng như con ruột của mình; Là người tiêu dùng của thế giới, Unicron không liên minh với bất kỳ ai – chắc chắn không phải Decepticons.

Autobots, Decepticons và con người đã hợp nhất để ngăn chặn mối đe dọa của Unicron trên đa vũ trụ; Nếu Unicron là mối đe dọa mà chúng ta sẽ thấy trong The Last Knight, cả hai phe của Transformers có thể phải hợp tác với nhau (cùng với nhân vật chính cũ và mới) để cứu vũ trụ.

Unicron đã đóng phim trước đây

Unicron đã từng tham gia một bộ phim Transformers trước đây: anh ta là nhân vật phản diện lớn của bộ phim hoạt hình Transformers: The Movie năm 1986.

Phiên bản đó của Unicron là phiên bản mà người hâm mộ chính thống quen thuộc nhất, được lồng tiếng bởi biểu tượng diễn xuất, Orson Welles. Welles có câu nói nổi tiếng rằng ông ghét làm phim và chỉ làm vậy vì tiền (cũng như Leonard Nimoy của Star Trek, người lồng tiếng cho Galvatron). Tuy nhiên, giọng nam trung của Welles cũng khiến Unicron trở thành một ác nhân kinh điển, Trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ cùng các bạn.

Đăng bởi: Trường THPT Phan Đình Phùng

Danh mục: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Unicron là ai? Điều đặc biệt về Unicron chưa ai biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Unicron là ai? Điều đặc biệt về Unicron chưa ai biết bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Unicron là ai? Điều đặc biệt về Unicron chưa ai biết của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Unicron là ai? Điều đặc biệt về Unicron chưa ai biết❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Unicron là ai? Điều đặc biệt về Unicron chưa ai biết” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button