Viết 3-5 câu tả đồ vật em cần sử dụng để tránh mưa hoặc tránh nắng lớp 2 hay nhất (20 Mẫu)

Bạn đang xem: Viết 3-5 câu tả đồ vật em cần sử dụng để tránh mưa hoặc tránh nắng lớp 2 hay nhất (20 Mẫu) tại Trường THPT Kiến Thụy

Viết đoạn văn 3-5 câu tả đồ vật cần dùng để tránh mưa nắng lớp 2 hay nhất do các giáo viên của Cmm.edu.vn biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh có thêm nhiều gợi ý làm văn mới và hoàn thiện hơn. nâng cao vốn từ, củng cố khả năng viết đoạn văn ngắn đẹp, sinh động và đầy đủ ý hơn.

Đề bài: Viết từ 3 đến 5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa

Viết 3 đến 5 câu tả một đồ vật em cần dùng để tránh nắng, che mưa

Hướng dẫn viết từ 3 đến 5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa

Bạn chọn một đối tượng và sử dụng các gợi ý sau để hoàn thành bài tập.

  1. Bạn muốn diễn tả điều gì?
  2. Đối tượng có đặc điểm gì nổi bật về hình dáng, màu sắc,…?
  3. Khi nào bạn thường sử dụng đối tượng?
  4. Bạn cảm thấy thế nào về đối tượng đó?

1623832047 ior1

Viết 3-5 câu tả những đồ dùng cần dùng để tránh mưa nắng ở lớp 2

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Bài mẫu 1

Chiếc ô là vật dụng luôn có trong chiếc ba lô đi học của em. Chiếc ô của tôi có mặt ngoài màu vàng, mặt trong màu đen. Bên ngoài ô được trang trí hình những chú gấu rất dễ thương. Bất cứ khi nào trời mưa hay nắng, tôi đều dùng ô để che. Chiếc ô đồng hành cùng tôi trên con đường đến trường. Nó giống như một người bạn của tôi.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Văn mẫu 2

Mẹ vừa mua cho em một chiếc mũ rất đẹp. Mũ có màu xám, rộng vành. Tôi thường đội mũ để bảo vệ bản thân khỏi ánh nắng mặt trời khi ra ngoài. Chiếc mũ giúp em tránh cái nắng oi bức của mùa hè. Tôi rất thích chiếc mũ mà mẹ tôi đã mua.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Văn mẫu 3

Đối tượng bạn muốn mô tả là một chiếc ô. Ô có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, vàng,… Ô bao gồm phần tán ô làm bằng vải chống thấm nước và phần tay cầm. Tôi thường sử dụng ô vào những ngày nắng hoặc những ngày mưa nhẹ. Tôi yêu mặt hàng này rất nhiều. Sau mỗi lần sử dụng được đóng gói gọn gàng, bảo quản cẩn thận.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Văn mẫu 4

Tôi có một cái mũ. Nó được làm bằng vải thô rất dày. Phía sau mũ có dây điều chỉnh. Tôi luôn mang mũ đến trường. Khi trời nắng, tôi lại lấy mũ ra. Tôi thực sự thích mũ của tôi.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Văn mẫu 5

Mẹ tôi có một chiếc mũ. Nó có dạng hình nón nhọn. Khung nón được đan bằng tre, phủ nhiều lớp lá. Bên trong có dây đeo làm bằng vải. Nón giúp con người che nắng, che mưa. Chiếc mũ thật đẹp.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Văn mẫu 6

Mẹ tôi đã mua cho tôi một chiếc mũ. Nó được làm bằng vải. Nón có vành rộng, màu xanh dương, in hình siêu anh hùng cực ngộ nghĩnh. Tôi thường đội mũ mỗi khi đến trường. Chiếc mũ giúp che nắng. Tôi sẽ giữ gìn chiếc mũ cẩn thận.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Mẫu 7

Tôi có một chiếc mũ rất đẹp. Nó được làm bằng vải. Chiếc mũ có màu đỏ. Mũ thêu hoa đào. Vào mùa hè, tôi thường đội mũ khi ra ngoài. Chiếc mũ giúp che nắng. Tôi thực sự thích chiếc mũ này.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Văn mẫu 8

Khi đi dưới trời nắng, tôi sẽ mặc áo chống nắng. Áo có hình dáng giống áo khoác thông thường, chỉ khác ở phần tay áo và cổ áo được may ôm sát toàn thân. Người ta đặc biệt may áo bằng ba lớp vải dày để bảo vệ cơ thể không bị bỏng do nắng nóng. Khi mặc áo vào, tôi cảm thấy rất thoải mái khi đi dưới nắng.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Mẫu 9

Mỗi lần đến trường vào một ngày mưa, tôi sẽ mặc một chiếc áo sơ mi. Áo có nàng dạng hoodie rộng dài đến đầu gối. Nó được làm bằng chất liệu cao su nhẹ và không thấm nước giúp bạn luôn khô ráo ngay cả khi trời mưa. Tôi đặc biệt chọn chiếc áo màu hồng mà tôi yêu thích. Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi mặc chiếc áo này.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Văn mẫu 10

Bà tôi có một chiếc mũ. Nó có dạng hình nón nhọn. Khung nón được đan bằng tre, phủ nhiều lớp lá. Mũ thường có quai làm bằng vải mềm để giữ trên cổ. Nón giúp con người che nắng, che mưa. Hơn nữa, nón lá đã trở thành biểu tượng của dân tộc Việt Nam.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Mẫu 11

Khi trời mưa, tôi thường che ô để ra ngoài. Chiếc ô của tôi dành cho một người, vì vậy chiều rộng chỉ khoảng 40 cm. Mái che của ô được làm bằng chất liệu đặc biệt vừa mỏng vừa không thấm nước. Người ta vẽ những họa tiết hình tròn nhiều màu sắc để tạo điều kiện cho chiếc ô rất đáng yêu. Khi không sử dụng mình chỉ cần bấm nút trên tay cầm và kéo ô lại là gọn gàng.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Mẫu 12

Tôi có một chiếc ô. Nó được làm bằng dù, màu trắng. Khung ô được làm bằng nhôm. Trên ô có in hình hoa anh đào. Mỗi khi trời mưa, tôi dùng ô để che. Tôi sẽ chăm sóc chiếc ô thật tốt.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Mẫu 13

Vào mùa hè, khi trời nắng, tôi thường đội mũ rộng vành khi di chuyển trên đường phố. Đó là một chiếc mũ được đan từ cói nên trông rất đẹp. Màu của nón là màu vàng nâu của những sợi cói phơi khô. Vành mũ khá rộng, được đính một chiếc nơ to màu trắng xinh xắn. Nhờ có mũ mà tôi có thể bảo vệ đầu khi đi nắng.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Mẫu 14

Hôm qua, mẹ tôi đã cho tôi một chiếc mũ. Nó được làm bằng vải, có màu hồng. Mũ có vành khá rộng để cản nắng. Tôi thường đội mũ khi đi học hoặc đi chơi. Tôi thực sự thích chiếc mũ này.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Văn mẫu 15

Tôi có một chiếc ô ở nhà. Nó được làm bằng vải bạt. Khung ô được làm bằng nhôm. Chiếc ô có màu xanh lam. Tôi thường dùng ô để che mưa che nắng. Tôi sẽ chăm sóc chiếc ô thật tốt.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Mẫu 16

Vào mùa hè, tôi thường bôi kem chống nắng khi ra ngoài. Áo có cấu tạo giống như những chiếc áo khoác khác nhưng phần tay áo được may xòe ra che hết cả bàn tay. Áo gồm bốn lớp vải, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Mỗi khi mặc áo chống nắng ra đường, tôi rất yên tâm. Tôi giặt áo mỗi cuối tuần để giúp nó luôn đẹp.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Mẫu 17

Ô là một loại công cụ, đồ vật. Ô dù cầm tay dùng để che mưa, che nắng hay làm đẹp. Ô dù là vật dụng được thiết kế bao gồm cán ô (hay thân ô, giống như cây gậy) và cán ô, dụng cụ bằng vải có hình dạng giống cây nấm để che, được cố định vào cán ô và có khả năng xòe, gấp. để có thể gấp hoặc bật ô, gấp gọn.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Mẫu 18

Mỗi học sinh trong lớp của tôi có một chiếc ô. Chiếc ô của tôi có 7 sắc cầu vồng rực rỡ. Khi trời mưa hay nắng, chiếc ô giúp tôi che mưa che nắng. Tôi yêu chiếc ô của tôi.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Mẫu 19

Tôi có một chiếc áo sơ mi. Nó được làm bằng vải không thấm nước. Áo khá rộng và dài. Chiếc áo có màu xanh lam. Ngoài ra còn có một chiếc mũ để đội trên đầu. Chiếc áo giúp tôi không bị ướt khi đi ngoài trời mưa.

Viết 3-5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa – Bài văn mẫu 20

Vào ngày sinh nhật của tôi, bố tôi đã mua cho tôi một chiếc mũ lưỡi trai. Nó được làm bằng vải thô rất dày. Mũ có màu đen. Phía sau mũ có dây điều chỉnh. Tôi luôn mang mũ đến trường. Khi trời nắng, tôi lại lấy mũ ra. Tôi thực sự thích mũ của tôi.

******************

Trên đây là 20 bài văn mẫu viết đoạn văn từ 3 đến 5 câu tả một đồ vật cần dùng để tránh nắng, che mưa lớp 2 hay nhất lớp 2. Hi vọng dựa vào đây, các em sẽ hoàn thành tốt bài tập của mình với số điểm cao nhất. Thầy cô chúc các con học giỏi và luôn ngoan ngoãn, chăm ngoan.

Người viết: Trương Cmm.edu.vn

Thể loại: Giáo dục

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT TP Sóc Trăng. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cmm.edu.vn (thptphandinhphung.edu.vn)

Bạn thấy bài viết Viết 3-5 câu tả đồ vật em cần sử dụng để tránh mưa hoặc tránh nắng lớp 2 hay nhất (20 Mẫu) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết 3-5 câu tả đồ vật em cần sử dụng để tránh mưa hoặc tránh nắng lớp 2 hay nhất (20 Mẫu) bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết 3-5 câu tả đồ vật em cần sử dụng để tránh mưa hoặc tránh nắng lớp 2 hay nhất (20 Mẫu) của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Viết 3-5 câu tả đồ vật em cần sử dụng để tránh mưa hoặc tránh nắng lớp 2 hay nhất (20 Mẫu)❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Viết 3-5 câu tả đồ vật em cần sử dụng để tránh mưa hoặc tránh nắng lớp 2 hay nhất (20 Mẫu)” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button