Viết đơn xin tham gia đội tình nguyện hay nhất – Văn mẫu lớp 6

Bạn đang xem: Viết đơn xin tham gia đội tình nguyện hay nhất – Văn mẫu lớp 6 tại Trường THPT Kiến Thụy

Đề bài: Trường em đang thành lập đội tình nguyện tuyên truyền bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Em hãy viết đơn xin tham gia đội tình nguyện đó.

ÁP DỤNG

Kính gửi: Ban giám hiệu trường THCS Lê Quý Đôn.

Em tên là: Võ Thị Thu Sương học sinh lớp 6A.

Vừa qua, nhà trường đã thành lập đội tình nguyện tuyên truyền bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp nhằm góp phần cùng toàn xã hội giữ gìn tốt môi trường, không ngừng cải thiện và nâng cao đời sống nhân dân. Nhận thấy đó là một việc làm thiết thực và hữu ích, tôi làm đơn này đề nghị Ban lãnh đạo Công ty cho tôi được tham gia tổ chức trên.

Kính mong Ban Giám đốc xem xét chấp thuận yêu cầu của tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Có app trên điện thoại, giải bài tập SGK, Soạn SBT, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ trên Android và iOS.

Group facebook học miễn phí cho teen 2k10: fb.com/groups/hoctap2k10/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt Bài Văn Hay Lớp 6 | Bài văn mẫu lớp 6 của chúng tôi được biên soạn một phần dựa trên cuốn sách: Bài Văn Mẫu Lớp 6 Và Bài Văn Hay Lớp 6.

Nếu thấy hay hãy động viên và chia sẻ nhé! Những bình luận không phù hợp với quy định bình luận của website sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Bạn thấy bài viết Viết đơn xin tham gia đội tình nguyện hay nhất – Văn mẫu lớp 6 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết đơn xin tham gia đội tình nguyện hay nhất – Văn mẫu lớp 6 bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết đơn xin tham gia đội tình nguyện hay nhất – Văn mẫu lớp 6 của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Viết đơn xin tham gia đội tình nguyện hay nhất – Văn mẫu lớp 6❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Viết đơn xin tham gia đội tình nguyện hay nhất – Văn mẫu lớp 6″ [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button