Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em

Bạn đang xem: Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em tại Trường THPT Kiến Thụy

Viết khoảng 5 câu kể về một bạn cùng lớp

1. Viết khoảng 5 câu kể về một bạn cùng lớp văn mẫu 1 (Chuẩn)

Minh Khang là bạn cùng bàn mà tôi yêu thích nhất. Minh Khang cao, gầy nhưng rất nhanh nhẹn. Bạn cũng là học sinh giỏi nhất lớp. Mỗi khi có bài tập khó, Minh Khang thường chỉ bảo giúp em. Tôi yêu Minh Khang lắm.

2. Viết khoảng 5 câu văn tả người bạn cùng lớp văn mẫu 2 (Chuẩn)

Ngọc Lan là bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi gặp nhau khi mới bước vào lớp 1. Ngọc Lan có vẻ ngoài mũm mĩm đáng yêu. Tóc bạn đen nhánh, dài ngang vai. Mắt bạn to và đen láy. Không chỉ xinh đẹp mà Ngọc Lan còn là học sinh giỏi nhất lớp.

3. Viết khoảng 5 câu kể về một bạn cùng lớp, văn mẫu 3 (Chuẩn)

Người bạn cùng lớp mà tôi rất quý mến là Minh Quân. Bạn có làn da sẫm màu và mái tóc xoăn tương đối ngắn. Quân có đôi mắt sáng, dáng người nhanh nhẹn. Giống như các bạn nam khác trong lớp, Quân rất thích chơi đá bóng và đuổi bắt trong sân trường.

4. Viết khoảng 5 câu kể về một bạn cùng lớp, văn mẫu 4 (Chuẩn)

Tôi và Hải học lớp 2A, tôi và Hải trong đội bóng của lớp 2 nên rất thân. Hải cao hơn các bạn nam cùng lớp. Bạn có nước da bánh mật khỏe khoắn, đôi chân dài nuột nà nên cũng là thành viên trụ cột trong đội của khối. Không chỉ đá bóng giỏi, Hải còn có thành tích học tập tốt, em rất yêu quý Hải.

5. Viết khoảng 5 câu văn tả người bạn cùng lớp văn mẫu số 5 (Chuẩn)

Minh Thư là bạn thân của tôi từ mẫu giáo đến tiểu học. Vì học cùng lớp, lại về ở cùng nhau nên tôi và Minh Thu thường đi học cùng nhau, giúp đỡ nhau trong học tập. Minh Thư có làn da trắng hồng, mái tóc dài luôn được tết gọn gàng. Minh Thư là một cô gái vui vẻ, thân thiện, các bạn trong lớp ai cũng quý mến.

6. Viết khoảng 5 câu kể về một bạn cùng lớp văn mẫu số 6 (Chuẩn)

Mạnh là lớp trưởng gương mẫu của lớp 2B trường tiểu học Kim Đồng. Mạnh mẽ nổi bật với mái tóc ngắn màu nâu và cặp kính dày cộp trên mặt. Mạnh có dáng người cao gầy, khuôn mặt thư sinh. Thanh luôn cố gắng trong học tập và giúp đỡ các bạn trong lớp.

7. Viết khoảng 5 câu kể về một bạn cùng lớp, văn mẫu số 7 (Chuẩn)

Lớp 2A của em có 30 thành viên nhưng em yêu nhất là Đan Lê. Đan Lê có dáng người nhỏ nhắn nhưng rất dễ thương với làn da trắng như trứng gà, mái tóc ngắn xoăn tự nhiên. Bạn có hai chiếc răng thỏ nên khi cười rất dễ thương. Đan Lê cũng rất tích cực tham gia các hoạt động của lớp. Tôi và các bạn cùng lớp của tôi yêu bạn.

8. Viết khoảng 5 câu kể về một bạn cùng lớp văn mẫu 8 (Chuẩn)

Quang Huy mới chuyển đến lớp tôi vào đầu học kỳ 1. Huy là một người mạnh mẽ và năng động nên chúng tôi nhanh chóng kết thân với nhau. Trong học tập, Huy luôn tích cực giơ tay phát biểu, chăm chỉ học tập. Tổng kết học kỳ 1 Huy đạt danh hiệu học sinh giỏi. Huy là tấm gương sáng cho chúng em noi theo.

——Bản tóm tắt——

Trình bày là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình tập viết của học sinh lớp 3. Để củng cố kĩ năng làm văn, bên cạnh bài viết Viết khoảng 5 câu kể về một người bạn cùng lớp của em ở trên, các em có thể tham khảo thêm: Tả người thân trong gia đình em, Kể về quê hương hoặc nơi em ở, Tả cảnh đẹp quê hương, Kể về tình yêu mà cha mẹ và người thân của bạn dành cho bạn.

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT TP Sóc Trăng. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cmm.edu.vn (thptphandinhphung.edu.vn)

Bạn thấy bài viết Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Viết khoảng 5 câu nói về một bạn lớp em” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button