Voi phong thủy là gì? Cách sử dụng voi phong thủy để chiêu tài đón lộc

Bạn đang xem: Voi phong thủy là gì? Cách sử dụng voi phong thủy để chiêu tài đón lộc tại Trường THPT Phan Đình Phùng

Hôm nay cùng Trường THPT Phan Đình Phùng tìm hiểu voi phong thủy là gì và cách sử dụng voi phong thủy để hút tài lộc nhé.

Theo quan niệm dân gian, voi phong thủy là linh vật có sức mạnh phi thường và may mắn. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Trường THPT Phan Đình Phùng tìm hiểu trong bài viết này.

Voi phong thủy là gì?

Hình ảnh con voi thường được thấy trong nhiều nền văn hóa khác nhau, trong thần thoại và là biểu tượng của nhiều quốc gia, đặc biệt là Châu Á, Châu Phi. Hình ảnh của chúng còn được khắc họa trong nhiều tác phẩm nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, âm nhạc, phim ảnh… Điểm chung của các nền văn hóa là yêu quý và tôn trọng loài voi, đặc biệt là loài voi. Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.

Voi nếu xét theo tiếng Hán gọi là tướng theo nghĩa là tể tướng. Vì vậy, voi được lấy làm hình tượng để phỏng theo tượng Voi phong thủy. Tượng voi phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, sự thận trọng, nghị lực và sự tự tin. Nếu đặt tượng voi phong thủy trong nhà, công ty sẽ thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Voi phong thủy là gì?

Ý nghĩa phong thủy của voi

Trên thực tế, voi là con vật tượng trưng cho sức mạnh, điềm lành và sự thông minh. Vì vậy, có thể sử dụng tượng voi phong thủy để thu hút tài lộc.

Ý nghĩa phong thủy của voi

Ý nghĩa phong thủy của voi

Voi có vòi dài dùng để hút nước, mà trong phong thủy, nước tượng trưng cho phú quý. Vì vậy, nếu muốn công việc suôn sẻ, tài vận dồi dào thì nên đặt tượng voi phong thủy ở phòng khách hoặc trong phòng làm việc.

Dành cho các cặp đôi muốn có đầy con cháu Thường đặt tượng voi phong thủy trong phòng ngủ. Bởi voi là loài có tập quán sinh sản rất đặc biệt và không có mùa giao phối riêng. Đây cũng là loài động vật dành nhiều thời gian để chăm sóc con non. Vì vậy tượng voi mang lại không khí đầm ấm cho gia đình.

Với bản tính thông minh, nhanh nhẹn nên cha mẹ thường đặt tượng voi phong thủy ở bàn học cho con. Với mong muốn con cháu chăm ngoan học giỏi, thành đạt.

Cách sử dụng tượng voi phong thủy để thu hút tài lộc

Đầu tiên, nếu muốn chọn mua voi phong thủy hút tài lộc thì nên tham khảo chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng và cung mệnh của gia chủ.

tượng voi phong thủy bằng gốm sứ

Voi gốm sứ phong thủy

Voi gốm sứ phong thủy

Thường được dùng làm vật hóa giải sát khí, tà khí xung quanh gia đình. Vì vậy, người ta thường để tượng Voi trong nhà để mang lại bình an cho các thành viên trong gia đình. Chất liệu gốm sứ phù hợp với người mệnh Kim.

Tượng voi bằng gỗ

Tượng con voi bằng gỗ

Tượng con voi bằng gỗ

Tác dụng chính của tượng voi gỗ là mở rộng đường công danh sự nghiệp và mang lại may mắn cho gia chủ trong công việc. Chất liệu gỗ phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa.

tượng voi đá phong thủy

tượng voi đá

tượng voi đá

Tác dụng chính của đá Voi phong thủy là thu hút một lượng lớn tài lộc và tiền tài cho gia chủ. Đồng thời là chất liệu được nhiều gia chủ yêu thích bởi độ bền, đẹp và chất lượng tốt nhất. Phù hợp với người mệnh Kim vì đá thuộc Thổ sinh Kim.

Cách mời voi phong thủy về nhà

Sau khi đã chọn được tượng voi phong thủy phù hợp với mệnh, đúng mục đích sử dụng thì bạn hãy chọn không gian và hướng phù hợp để đặt tượng vào đúng vị trí.

Chọn không gian và hướng đặt tượng voi phong thủy

Chọn không gian và hướng đặt tượng voi phong thủy

Thông thường, Tượng Voi phong thủy thường được đặt trong phòng khách để mang đến sự bình yên, hòa thuận, hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình.

Đối với những ngôi nhà gần sông suối nên đặt vòi nước hướng ra sông, hồ để thu hút năng lượng nước. Hình ảnh này giống như con voi đang hút tài lộc, của cải cho chủ nhân của nó.

Tượng voi đặt tại vị trí cung quan lộc Còn gọi là hướng Bắc, sẽ mang lại may mắn về tài chính và cuộc sống sung túc cho gia chủ.

Voi cũng được liên kết với khả năng sinh sản tốt. Vì vậy, những gia đình muốn sinh con đẻ cái nên đặt tượng voi phong thủy ở nơi sạch sẽ, thoáng mát trong phòng ngủ.

Các khu vực hướng Tây thường không tốt cho trẻ em. Vì vậy, nên đặt tượng voi nhỏ ở hướng đó để hóa giải những năng lượng xấu, tạo ra năng lượng tiêu cực, giúp con cái học hành đỗ đạt.

Đôi voi phong thủy về nhà

Đôi voi phong thủy về nhà

Trên đây là những thông tin về voi phong thủy, cách sử dụng voi phong thủy hút tài lộc mà Trường THPT Phan Đình Phùng tổng hợp. Hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn.

Mua ngay khẩu trang tại Trường THPT Phan Đình Phùng để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch này

Trường THPT Phan Đình Phùng

Bạn thấy bài viết Voi phong thủy là gì? Cách sử dụng voi phong thủy để chiêu tài đón lộc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Voi phong thủy là gì? Cách sử dụng voi phong thủy để chiêu tài đón lộc bên dưới để Trường THPT Phan Đình Phùng có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Phan Đình Phùng

Nhớ để nguồn bài viết này: Voi phong thủy là gì? Cách sử dụng voi phong thủy để chiêu tài đón lộc của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Voi phong thủy là gì? Cách sử dụng voi phong thủy để chiêu tài đón lộc❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Voi phong thủy là gì? Cách sử dụng voi phong thủy để chiêu tài đón lộc” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button