Xoài Non và màn đáp trả khi bị “soi” việc gói bánh chưng

Bạn đang xem: Xoài Non và màn đáp trả khi bị “soi” việc gói bánh chưng tại Trường THPT Kiến Thụy

Xoài Non – Phạm Thùy Trang vừa khoe chiến tích gói bánh chưng. Nhưng bất ngờ bị cộng đồng mạng vạch mặt nhưng cô nàng đã nhanh chóng đáp trả.

Câu trả lời cực thông minh khi quan sát quả xoài non gói bánh chưng

Ngày Tết, nếu không phải tất bật chạy deadline thì các cô gái cũng hối hả làm đẹp để chuẩn bị đón Tết. Về phía nữ streamer Thùy Trang, do tính chất công việc năng động nên cô đã sớm trở về để chuẩn bị đón Tết cùng gia đình.

Cô đăng ảnh cùng gia đình gói bánh chưng nhưng bị cộng đồng mạng “xác minh” là gay. Cụ thể, vợ của nam streamer Xemesis được cho là: “Gói bánh và đeo móng tay có gì sai”.

Ngay lập tức, cô đáp lại rất thú vị rằng Xoài tháo móng ra, đợi làm xong rồi gắn lại. Chính câu trả lời này đã khiến người nghe bối rối khi trả lời rằng Xoài ít người biết gói, nhiều người không biết gói bánh chưng.

Cách sử dụng này của hot girl trẻ được đánh giá là khá hợp lý và phù hợp với hoàn cảnh.

Theo dõi Trường THPT Kiến Thụy để cập nhật nhiều thông tin thú vị khác về Xoài Non và nhiều streamer nổi tiếng.

Bạn thấy bài viết Xoài Non và màn đáp trả khi bị “soi” việc gói bánh chưng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xoài Non và màn đáp trả khi bị “soi” việc gói bánh chưng bên dưới để Trường THPT Kiến Thụy có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptphandinhphung.edu.vn của Trường THPT Kiến Thụy

Nhớ để nguồn bài viết này: Xoài Non và màn đáp trả khi bị “soi” việc gói bánh chưng của website thptphandinhphung.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Qua bài viết trên, Đạo Tâm hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết “Xoài Non và màn đáp trả khi bị “soi” việc gói bánh chưng❤️️”.có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin cũng như hiểu rõ hơn về chủ đề “Xoài Non và màn đáp trả khi bị “soi” việc gói bánh chưng” [ ❤️️❤️️ ]”.

Related Articles

Back to top button